แพ็คเกจรถ+เรือ+ทัวร์ดำน้ำ รีวิวดีดีน่าจอง รถตู้เช่าหาดใหญ่

 

โปรโมชั่นแพ็คเกจรถตู้รับส่งพร้อมเรือสปีดโบ๊ทไปกลับเกาะหลีเป๊ะราคาถูก

บริการรถตู้ปรับอากาศ VIP พร้อมเรือสปีดโบ๊ทเดินทางไปกลับเกาะหลีเป๊ะ และมีทริปดำน้ำเกาะหลีเป๊ะรอบใน รอบนอก สำหรับท่านที่จองห้องพักบนเกาะหลีเป๊ะเอง

 

BOOKING-KOHLIPE

THAILAND

----------------------------------------------

เรือสปีดโบ๊ทเช่าเหมาลำเกาะหลีเป๊ะ

แพ็คเกจรถตู้รับส่งสนามบินหาดใหญ่หรือในตัวเมืองหาดใหญ่ไปเกาะหลีเป๊ะ

แพ็คเกจเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ สำหรับท่านที่จองห้องเองแล้วหรือต้องการจองห้องเอง เรามีโปรโมชั่นรถตู้ VIP รับส่งท่านจากสนามบินไปเกาะหลีเป๊ะ

แพ็คเกจทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน พักที่ Mountain Resort ติดหาดซันเซ็ต รวมทริปดำน้ำเกาะหลีเป๊ะโซนใน

 

---------------------------------

แพ็คเกจทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน พักที่ สิตาบีชรีสอร์ท ติดหาดพัทยาเกาะหลีเป๊ะ รวมทริปดำน้ำเกาะหลีเป๊ะโซนใน

 

---------------------------------

แพ็คเกจทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน พักที่ Anda Resortติดหาดหาดซันไรท์
รวมทริปดำน้ำเกาะหลีเป๊ะโซนใน

 

---------------------------------

แพ็คเกจทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน พักที่ บันดาหยารีสอร์ทติดหาดพัทยาเกาะหลีเป๊ะ รวมทริปดำน้ำเกาะหลีเป๊ะโซนใน

 

---------------------------------

แพ็คเกจทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน พักที่ Bundhaya Villasติดหาดพัทยาเกาะหลีเป๊ะ รวมทริปดำน้ำเกาะหลีเป๊ะโซนใน

 

---------------------------------

แพ็คเกจทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน พักที่ Ananya Resortติดหาดพัทยาเกาะหลีเป๊ะ รวมทริปดำน้ำเกาะหลีเป๊ะโซนใน

 

---------------------------------

แพ็คเกจทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน พักที่ Akira Resortติดหาดพัทยาเกาะหลีเป๊ะ รวมทริปดำน้ำเกาะหลีเป๊ะโซนใน

 

---------------------------------

เขาคอหงส์ จุดชมวิวพระอาทิตย์ของเมืองหาดใหญ่ วิวสวยมากๆ

ท่านที่มาพักในเมืองหาดใหญ่ หรือมาเที่ยวหาดใหญ่
ไม่ควรพลาดที่จะขึ้นไปชมวิวเขาคอหงส์
ซึ่งถือเป็นจุดเช็คอินที่ท่านไม่ควรพลาด
เขาคอหงส์ตั้งอยู่ในสวนสาธารณะหาดใหญ่
ท่านสามารถขับรถขึ้นมายังลานจอดรถบนสุด
ของเขาคอหงส์ได้เลย รถตู้ก็สามารถขึ้นได้ครับ
ไฮไลท์ของยอดเขาคอหงส์ ก็คือ กระเช้าลอยฟ้านั่งชมวิว
เขาคอหงส์ และพระพุทธมงคลมหาราช องค์พระพุทธรูปปางค์ห้ามญาติองค์ใหญ่หันหน้า
ออกสู่เมืองหาดใหญ่มีลักษณะสง่างามมากๆ เป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจและเป็นที่สักการะบูชา
ของชาวหาดใหญ่ทุกคน

 

บริการให้เช่าเหมารถตู้หาดใหญ่ รถตู้ของเรา VIP ทุกคัน

เช่ารถตู้หาดใหญ่ เรามีรถตู้ให้บริการท่านได้หลายรุ่นตามความต้องการของท่าน เช่น รถตู้ VIP รุ่นปี2021 ตัวใหญ่ตกแต่ง VIP 9 ที่นั่ง , รถตู้รุ่นปี2019 , รถฮุ่นได H1 สำหรับผู้บริหาร , รถเก๋ง 4 ประตูขนาดเล็กและขนาดใหญ่

รถตู้เช่าหาดใหญ่ ของเราสามารถออกแบบโปรแกรมนำเที่ยวให้ท่านได้ฟรี ซึ่ง หากท่านมีโปรแกรมการเดินทางเที่ยวหาดใหญ่ สงขลาอยู่แล้วสามารถ เพิ่มเติมได้หากท่านต้องการ

 

สั่งจองหรือสอบถามที่ไลน์นี้

 

------------------------------------------------------------

รหัสทัวร์ 66 :: เช่ารถตู้หาดใหญ่ เที่ยวหาดใหญ่ สงขลา เกาะหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน

รายละเอียดการเดินทาง

วันแรก รับคณะจากสนามบินหรือในเมืองหาดใหญ่ พาท่านเที่ยวในตัวเมืองหาดใหญ่ เช่น ทานอาหารเช้าติ่มซำ ขึ้นชมวิวเขาคอหงษ์ ชมมัสยิดกลางสงขลา

วันที่สอง รถตู้รับท่านที่โรงแรมเดินทางสู่ท่าเรือปากบารา เพื่อไปทริปดำน้ำเกาะหลีเป๊ะ กลับมาแวะทานซีฟู๊ตที่ปากบาราก่อนเดินทางกลับสู่ที่พักที่หาดใหญ่

วันที่สาม ซื้อของฝากหาดใหญ่ ก่อนเดินทางต่อไปที่สนามบินหาดใหญ่

------------------------------------------------------------

รหัสทัวร์ 67 :: เช่าเหมารถตู้หาดใหญ่ เที่ยวในหาดใหญ่และสงขลาวันเดย์ทริป

รายละเอียดการเดินทาง

- รถตู้ VIP หาดใหญ่เช่าเหมาของเราไปรับท่านที่จุดนัดหมาย เช่นที่สนามบินหาดใหญ่ หรือ ที่โรงแรมต่างๆ ในหาดใหญ่ พาท่านเที่ยวในหาดใหญ่ และสงขลาตามจุดต่างๆ รวม 8 ชม.

------------------------------------------------------------

รหัสทัวร์ 68 :: รถตู้เช่าเหมาหาดใหญ่พาเที่ยวเบตง 3 วัน 2 คืน

รายละเอียดการเดินทาง

วันแรก รับคณะจากสนามบินหาดใหญ่ หรือในตัวเมืองหาดใหญ่ จากนั้นพาท่านเดินทางสู่วัดช้างไห้ แวะถ่ายรูปที่สันเขื่อนบางลาง และซิตี้ทัวร์ในตัวเมืองเบตง

วันที่สอง ชมทะเลหมอกอัยเยอร์เวง อุโมงปิยมิตร สวนไม้ดอกเมืองหนาว ทานอาหารแบบเบตง บ่อน้ำพุร้อนเบตง

วันที่สาม เบตง ล่องเรือชมเขื่อนบางลาง แวะศาลเจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยว ปัตตานี ส่งท่านที่สนามบินหาดใหญ่ หรือ ในตัวเมืองหาดใหญ่

 

รหัสทัวร์ 69 :: แพ็คเกจเช่ารถตู้หาดใหญ่ เบตง สงขลา 4 วัน 3 คืน

รายละเอียดการเดินทาง

วันแรก รับลูกค้าที่สนามบินหาดใหญ่ หรือในตัวเมืองหาดใหญ่ พาท่านเดินทางต่อสู่ วัดช้างไห้ ปัตตานี และแวะถ่ายรูปที่เขื่อนบางลาง จากนั้นไปเที่ยวต่อในเมืองเบตง

วันที่สอง ชมทะเลหมอกอัยเยอร์เวง อุโมงปิยมิตร สวนหมื่นบุปผา น้ำพุร้อนเบตง ทานอาหารแบบเบตง เช่น วุ้นดำ กม.4 ปลานิลสายน้ำไหล ผักน้ำ หรือจะเป็นไก่เบตง

วันที่สาม ล่องเรือเขื่อนบางลาง สักการะศาลเจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยว และกลับมาพักที่หาดใหญ่

วันที่สี่ เที่ยวหาดใหญ่ ถนนนางงาม สงขลา เกาะยอ ส่งท่านกลับที่สนามบินหาดใหญ่ หรือในตัวเมืองหาดใหญ่

 

สั่งจองหรือสอบถามที่ไลน์นี้

 

รหัสทัวร์ 0114 :: เช่าเหมารถตู้รถตู้ VIP เที่ยวหาดใหญ่ สงขลา 1 วัน
เช่าเหมารถตู้หาดใหญ่ พาเที่ยวลิวงศ์(สวิตเซอร์แลนด์เมืองไทย) เกาะยอ หาดสมิหลา ย่านเมืองเก่าสงขลา (Street Art) l ถนนนามงาม บ้านนครใน จุดชมวิวเขาคอหงส์

---------------------------------

จดีย์ชเวดากอง ณ เมืองหาดใหญ่ สวยมากๆ เดินทางไปสะดวก

เป็นเจดีย์ที่ตั้งอยู่ในวัดคลองแห การก่อสร้างได้งบประมาณจากชาวสิงคโปร์ ชาวมาเลเซีย ชาวพม่าในภาคใต้ หาดใหญ่ เพื่อเป็นที่สักการะของชาวพม่าที่อาศัยอยู่ในสงขลา หาดใหญ่ และชาวไทยรวมทั้งนักท่องเที่ยวที่เคารพนับถือ เจดีย์ชเวดากอง ขนาดตัวองค์เจดีย์มีขนาดกว้าง 20 เมตร สูง 17 เมตร ซึ่งจำลองมาจากพระธาตุมหาธาตุเจดีย์ชเวดากอง ที่ตั้งอยู่เนินเขาเชียงกุตระ เมืองย่างกุ้ง ประเทศพม่า สถาปัตยกรรม ซุ้มประตูยังคงเป็นเอกลักษณ์แบบไทย บันไดเป็นบันไดพญานาค มียักษ์สองตนยืนเฝ้าประตู และผสมผสานศิลปะพม่าเข้าไปด้วย

เจดีย์ชเวดากอง จำลองหาดใหญ่

เป็นสถานที่สักการะ และเป็นแหล่องท่องเที่ยวไปด้วยในตัว เพราะอยู่ใกล้ตลาดน้ำคลองแห่ และเจดีย์ชเวดากอง ตั้งอยู่ในวัดคลองแห

ชาวพม่าจำนวนหลายพันคนเข้ามาอาศัยทำงานและดำรงชีวิตอยู่ด้วย ชาวพม่าล้วนสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช จึงร่วมกันจัดสร้าง เจดีย์ชเวดากอง องค์จำลอง ขึ้นเพื่อถวาย ซึ่งการสร้างในครั้งนี้ชาวพม่าสร้างด้วยเงินที่ชาวพม่า
และคนไทยช่วยกันบริจาค ส่วนแรงงานก็จะใช้ชาวพม่าที่ทำงานอยู่ในจังหวัดสงขลาทั้งหมด ซึ่งจะหมุนเวียนกันมาช่วยหลังจากว่างเว้นจากงานประจำโดยไม่คิดค่าแรง

---------------------------------

สั่งจองหรือสอบถามที่ไลน์นี้

---------------------------------

มัสยิดกลางประจำจังหวัดสงขลา ( ทัชมาฮาล เมืองไทย )

มัสยิดกลางประจำจังหวัดสงขลา หรือชื่อเต็มๆ เรียกว่า มัสยิดกลางดิย์นุลอิสลาม ตั้งอยู่ที่ ตำบลคลองแห อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เป็นศาสนสถานของอิสลามที่เป็นที่รู้จักกันอย่างดี ทั้ง ชาวสงขลา ลักษณะสถาปัตยกรรมที่สวยสง่างดงาม โดยด้านหน้าจะมีสระน้ำทอดยาวราว 200 เมตร ทำให้มัสยิดนี้ดูคล้ายกับทัชมาฮาลที่อินเดีย ไฮไลท์จะอยู่ที่ช่วงพระอาทิตย์ตกดิน เพราะสวยงามอลังการมาก

ปัจจุบันนักท่องเที่ยวทุกศาสนาที่มาเที่ยวสงขลา หรือในเมืองหาดใหญ่มักหาเวลามาถ่ายรูปที่ มัสยิดกลาง สงขลากันจำนวนมากเลยครับ

มัสยิดกลางประจำจังหวัดสงขลา จะมีศูนย์บริหารกิจการศาสนาอิสลามจังหวัดสงขลา โดยได้เริ่มก่อตัวขึ้นเมื่อปี 2534 โดยนายอาศิส พิทักษ์คุมพล ประธานฯและคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดสงขลาในยุคก่อนการบังคับใช้พระราชบัญญัติการบริหารองค์กรศาสนาอิสลาม ด้วยความตั้งใจจริงที่ว่า “อยากให้จังหวัดสงขลามีมัสยิดกลางเฉกเช่นจังหวัดอื่นๆ ในจังหวัดชายแดนภาคใต้ รวมทั้งเพื่อเป็นที่ทำการของคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดสงขลาอย่างเป็นเอกเทศ” จนได้ทำเรื่องรวบรวมข้อมูลเพื่อเสนอให้ก่อสร้าง ซึ่งก็ไม่ได้เป็นไปตามที่คาดหมายไว้ตั้งแต่แรก โดนปฎิเสธจากเบื้องบนลงมาบ้าง แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้คณะกรรมการย่อท้อ แต่กลับกลายเป็นแรงผลักดันให้มีความพยายามหาทาง และโอกาสอยู่ตลอดเวลา จนกระทั่งสำเร็จผลได้รับงบประมาณในการก่อสร้าง ปี พ.ศ.2544

เมื่อมาถึงที่นี่ก็สัมผัสได้ถึงความยิ่งใหญ่อลังการของสถาปัตยกรรมแบบอิสลาม ซึ่งบอกได้เลยว่า รับรู้ถึงแรงศรัทธาของชาวมุสลิมที่มีต่อองค์พระศาสดาจริงๆ ในทุกๆส่วนของมัสยิดนั้นถูกออกแบบ และตกแต่งด้วยความประณีต ละเอียดอ่อนช้อย ทางเดินถูกปูด้วยหินอ่อนทุกตารางนิ้ว พื้นที่ภายในตัวมัสยิดก็กว้างขวาง เปิดโล่งพร้อมรับผู้มีจิตศรัทธาทุกศาสนาที่ต้องการจะเรียนรู้คำสอนของพระอัลเลาะห์ ซึ่งสถานที่แห่งนี้ก็เป็นสัญลักษณ์ที่สามารถยืนยันได้เป็นอย่างดีว่า จะไทยพุทธ หรือไทยมุสลิมเราก็ล้วนแล้วเป็นพี่น้องกันโดยไม่มีข้อกังขาใดๆทั้งสิ้น เห็นแล้วน่าชื่นใจที่มีอาคารสถาปัตยกรรมอันทรงคุณค่าสวยโดดเด่นแบบนี้อยู่ในบ้านเรา

 

---------------------------------

ตลาดน้ำคลองแห ตลาดของกินสุดฟินของชาวหาดใหญ่

การเกิดขึ้นของตลาดน้ำคลองแห นอกจากทำให้พ่อค่า แม่ค้ามีสถานที่ขายของกันเพิ่มขึ้นแล้ว ก็ทำให้นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวหาดใหญ่ และสงขลาได้มาสัมผัสวัฒนธรรมการกิน อาหารต่างๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ของภาคใต้ ซึ่งเป็นที่ถูกใจของชาวมาเลเซียและสิงคโปร์เป็นอย่างมาก

“ตลาดน้ำคลองแห” ตั้งอยู่ในเขตเทศบาลเมืองคลองแห อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ความยาวของตลาดประมาณ ๒๐๐ เมตร อยู่ริมฝั่งคลองตรงข้ามกับวัดคลองแห

เสน่ห์แห่งตลาดน้ำคลองแห เป็นต้นแบบตลาดน้ำภาคใต้ สินค้าเป็นอาหารพื้นบ้านโบราณใช้วัสดุธรรมชาติเป็นภาชนะ เช่น ทับทิมกรอบในผลมะพร้าว และโอ่งดิน ห่อหมกทะเล (งบทะเล) กระบอกไม้ไผ่ ผัดไทยหอยทอด กระทงใบตอง ก๋วยจั๊บพลก (กะลา) เต้าคั่ว ข้าวยำสงขลา ขนมจีนปักษ์ใต้ ขนมจาก ข้าวเกรียบว่าว เม็ดหัวครกผัดน้ำผึ้ง
(โดยใช้ใบมะม่วงหิมพานต์ หรือหัวครกเป็นภาชนะรองรับ) ขนมบอก (ใช้แป้งยัดใส่กระบอกไม้ไผ่นึ่งสุกแล้วกระทอกออก) น้ำจรวด (คล้ายน้ำมะเน็ต) ขนมกล้วย ขนมปำ ขนมทราย (ขี้หนู) ขนมไทย ขนมถุงทอง กุยฉ่าย (ไส้เผือก มันแกว หน่อไม้ ก็เรียก กุยฉ่าย) ขนมหวัก ขนมครกไข่ กระเพาะปลาหม้อดิน โรงเรือนตลาดน้ำโบราณมุงด้วยใบจากต้นสาคูที่นำมาเย็บเป็นตับ
แล้วนำมามุงเป็นหลังคา โดยใช้ชื่อหลาเป็นชื่อเมืองโบราณในปักษ์ใต้ เช่น กลันตัน, ไทรบุรี, พญาตานี, โกตาบารู, ลังกาสุกะ, ศรีวิชัย, ตามพรลิงค์, สมิหลา, รูสมิแล, ตะโกลลา(ตะกั่วป่า), สทิงปุระ หรือใช้ชื่อสถานที่ในสงขลา เช่น บันไดนาง (เป็นควนถนนกาญจนวนิชย์เลยเกาะหมีไปน้ำน้อย)นางงาม (ถนนแถวเก้าห้องหลักเมืองสงขลาซึ่งลูกสาวล้วนประกวด
ได้ตำแหน่งนางงามกันทั่วหน้า) โตนงาช้าง (น้ำตกสวยของหาดใหญ่) หลาลุงแสง (ศาลาแถววัดอุทัยสงขลา ปัจจุบันรื้อไปแล้ว) โคกเสม็ดชุน (ชื่อชุมชนหาดใหญ่เดิม) มะหาดใหญ่ (มะหาดต้นใหญ่ที่ริมน้ำคลองอู่ตะเภา) ฆ้องแห่ (ชุมชนที่ใช้การภายเรือตีฆ้องร้องป่าวข่าวสารแก่คนในชุมชน)

 

สั่งจองหรือสอบถามที่ไลน์นี้

 

กำแพงและประตูเมืองสงขลา

กำแพงเมืองสงขลาเริ่มสร้างเมื่อปี พ.ศ.2379 เมื่อครั้งพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 3 โปรดเกล้าฯ ให้พระยาวิเชียรคีรี (เถี้ยนเส้ง) เจ้าเมืองสงขลาย้ายที่ตั้งเมืองสงขลาจากบริเวณบ้านแหลมสน ตำบลหัวเขา อำเภอสิงหนคร มาสร้างเมืองใหม่บริเวณตำบลบ่อยางในปัจจุบัน

เมืองสงขลาฝั่งบ่อยางมีภูมิประเทศเป็นแหลมทราย ชัยภูมิเป็นที่ราบ ไม่มีแนวภูเขาเป็นป้อมปราการเหมือนเมืองสงขลาฝั่งหัวเขาแดงและเมืองสงขลา
ฝั่งแหลมสน จึงจำเป็นต้องสร้างกำแพงเมือง ป้อมและประตู โดยสร้างเสร็จในปี พ.ศ.2385

กำแพงเมืองเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ก่อด้วยหินศิลาแดงสอปูน สูง 5.5 เมตร หนา
4 เมตร ส่วนความด้านทิศเหนือ 400 เมตร ทิศใต้ยาว 500 เมตร ทิศตะวันออกและทิศตะวันตกยาว 1,200 เมตร รวมทั้ง 4 ด้าน
ยาวประมาณ 3,300 เมตร มีป้อม 8 ป้อม และ 10 ประตู โดยได้รับรูปแบบสถาปัตยกรรมแบบจีน หินแดงซึ่งถือเป็นวัสดุหลักที่ใช้ในการก่อสร้างได้ขนย้ายมาจากเมืองสงขลา
ฝั่งหัวเขาแดง บนกำแพงประดับประดาด้วยอิฐโบราณนำเข้าจากประเทศจีน

กำแพงเมืองสงขลา ได้รับการซ่อมแซมมาโดยตลอด จนกระทั่งในสมัยเจ้าพระยายมราช (ปั้น สุขุม) ครั้งเมื่อเป็นพระวิจิตรวรสาสน์ ข้าหลวงพิเศษตรวจราชการเมืองสงขลา เมืองพัทลุง เมืองนครศรีธรรมราชและเป็นพระยาสุขุมนัยวินิต สมุหเทศาภิบาลมณฑลนครศรีธรรมราช (พ.ศ.2437 - 2448) ได้รื้อกำแพงเมืองส่วนใหญ่เพื่อขยายถนนและปรับปรุงตัวเมืองให้กว้างขวางมากขึ้น โดยใช้อิฐและหินจากการรื้อกำแพงส่วนใหญ่มาถมถนน จึงทำให้กำแพงที่เคยล้อมรอบเมืองยาวประมาณ 3,300 เมตร เหลือไม่ถึง 200 เมตร

 

 

ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน
1.วารินทร์บีชรีสอร์ท

แพ็คเกจทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน พักที่ Varin Beach Resort เกาะหลีเป๊ะ

ราคานี้รวม รถรับส่ง + เรือ Speed Boat + ทัวร์ดำน้ำ + ประกัน + อาหาร

ราคาเริ่ม 2,490฿

2.บันดาหยารีสอร์ท

แพ็คเกจทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน พักที่ Bundhaya Resort เกาะหลีเป๊ะ

ราคานี้รวม รถรับส่ง + เรือ Speed Boat + ทัวร์ดำน้ำ + ประกัน + อาหาร

ราคาเริ่ม 2,700 ฿

3.เม้าเท่นรีสอร์ท หลีเป๊ะ

แพ็คเกจทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน พักที่ Mountain Resort เกาะหลีเป๊ะ

ราคานี้รวม รถรับส่ง + เรือ Speed Boat + ทัวร์ดำน้ำ + ประกัน + อาหาร

ราคาเริ่ม 2,790 ฿

4.อนัญญษรีสอร์ท

แพ็คเกจทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน พักที่ Ananya Resort เกาะหลีเป๊ะ

ราคานี้รวม รถรับส่ง + เรือ Speed Boat + ทัวร์ดำน้ำ + ประกัน + อาหาร

ราคาเริ่ม 3,300฿

จองทัวร์หลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน เดินทางช่วงไฮซีซั่น ปี2564/2021 ราคาถูกที่สุด

แนะนำ แพ็คเกจหลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน เลือกราคาได้หลายรีสอร์ท ตามงบประมาณของท่าน พร้อม ข้อมูล ทัวร์หลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน อย่างละเอียด จองง่ายผ่านไลน์

 

ทัวร์หลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน
1.วารินทร์บีชรีสอร์ท

ทัวร์หลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน พักที่ Varin Beach Resort เกาะหลีเป๊ะ

ราคานี้รวม รถรับส่ง + เรือ Speed Boat + ทัวร์ดำน้ำ + ประกัน + อาหาร

ราคาเริ่ม ,฿

2.บันดาหยารีสอร์ท

ทัวร์หลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน พักที่ Bundhaya Resort เกาะหลีเป๊ะ

ราคานี้รวม รถรับส่ง + เรือ Speed Boat + ทัวร์ดำน้ำ + ประกัน + อาหาร

ราคาเริ่ม , ฿

3.เม้าเท่นรีสอร์ท หลีเป๊ะ

ทัวร์หลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน พักที่เม้าเท่นรีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ

ราคานี้รวม รถรับส่ง + เรือ Speed Boat + ทัวร์ดำน้ำ + ประกัน + อาหาร

ราคาเริ่ม ,฿

4.อนัญารีสอร์ท หลีเป๊ะ

ทัวร์หลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน พักที่อนัญญารีสอร์ทเกาะหลีเป๊ะ

ราคานี้รวม รถรับส่ง + เรือ Speed Boat + ทัวร์ดำน้ำ + ประกัน + อาหาร

ราคาเริ่ม ,฿

 

 

เกาะตะรุเตา
เกาะไข่
เกาะหลีเป๊ะ
เกาะราวี

 

เกาะหินงาม

 

เกาะรอกลอย
เกาะกระ
เกาะหินซ้อน

 

เกาะอ่าวกำนัน

 

หมู่เกาะดง เกาะผึ้ง อ่าวลิง
ผาชะโด
เกาะอุเส็น

 

จองทัวร์หลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน เดินทาง 15 ต.ค.-15 พ.ค. ปี 64 ราคาถูกที่สุด

แนะนำ จองทัวร์หลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน เป็น แพ็คเกจหลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน ที่ลูกค้าเลือก พัก ได้ทุกรีสอร์ท ที่ท่านต้องการบน เกาะหลีเป๊ะ + ทัวร์ดำน้ำหลีเป๊ะ แล้ว

 

ทัวร์หลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน
1.วารินทร์บีชรีสอร์ท

แพ็คเกจหลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน พักที่ Varin Beach Resort เกาะหลีเป๊ะ

ราคานี้รวม รถรับส่ง + เรือ Speed Boat + ทัวร์ดำน้ำ + ประกัน + อาหาร

ราคาเริ่ม ,฿

2.บันดาหยารีสอร์ท

แพ็คเกจหลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน พักที่ Bundhaya Resort เกาะหลีเป๊ะ

ราคานี้รวม รถรับส่ง + เรือ Speed Boat + ทัวร์ดำน้ำ + ประกัน + อาหาร

ราคาเริ่ม , ฿

3.เม้าเท่นรีสอร์ท หลีเป๊ะ

แพ็คเกจหลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน พักที่เม้าเท่นรีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ

ราคานี้รวม รถรับส่ง + เรือ Speed Boat + ทัวร์ดำน้ำ + ประกัน + อาหาร

ราคาเริ่ม ,฿

4.อนัญารีสอร์ท หลีเป๊ะ

แพ็คเกจหลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน พักที่อนัญญารีสอร์ทเกาะหลีเป๊ะ

ราคานี้รวม รถรับส่ง + เรือ Speed Boat + ทัวร์ดำน้ำ + ประกัน + อาหาร

ราคาเริ่ม ,฿

 

ทัวร์มาเลเซีย
ทัวร์มาเลเซีย สิงคโปร์
ทัวร์สิงคโปร์
ทัวร์บาหลี
ทัวร์เกาหลี
ทัวร์เรือสำราญ
ทัวร์ญี่ปุ่น
ทัวร์ตุรกี
ทัวร์ดูไบ
ทัวร์อเมริกา
ทัวร์อียิป
ทัวร์จอร์เจีย
ทัวร์รัสเซีย
ทัวร์อังกฤษ
ทัวร์คาซัคสถาน
ทัวร์อินเดีย
ทัวร์ฮ่องกง
ทัวร์พม่า
ทัวร์ไตหวัน
ทัวร์ยุโรป
ทัวร์เวียดนาม
ทัวร์จีน
ทัวร์ฮอกไกโด
ทัวร์ซัปโปโร
ทัวร์โตเกียว
ทัวร์โอซาก้า
ทัวร์เกียวโต
ทัวร์ฟุกุโอกะ
ทัวร์ทาคายาม่า
ทัวร์นาโกย่า
ทัวร์มาเก๊า
ทัวร์หลวงพระบาง
ทัวร์ลาว
ทัวร์กัมพูชา
ทัวร์ภูฏาน
ทัวร์เนปาล
ทัวร์อินโดนีเซีย
ทัวร์มัลดีฟ
ทัวร์บรูไน
ทัวร์ฟิลิปปินส์
ทัวร์อิตาลี
ทัวร์ฝรั่งเศส
ทัวร์เยอรมัน
ทัวร์โครเอเชีย

 

 

 

เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอนุญาตถูกต้องเลขที่ 41/00335
รถตู้เช่าหาดใหญ่ สตูล เกาะหลีเป๊ะ-เช่ารถตู้หาดใหญ่ราคาถูกพร้อมคนขับ ;
แพ็คเกจเช่ารถตู้หาดใหญ่ พาเที่ยวหาดใหญ่ สงขลา หรือเช่ารถตู้หาดใหญ่พาเที่ยวเบตง และยังมี รถตู้เช่าเหมาหาดใหญ่รับส่งไปปากบาราเพื่อลงเกาะหลีเป๊ะ